PDFInE-mail
TCVN 5613:1991TCVN 5614:1991

TCVN 5613:2007


TCVN

 TƯ VẤN CHỨNG NHẬN

 PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN

QCVN

 TƯ VẤN CHỨNG NHẬN

  PHÙ HỢP QUY CHUẨN

TCVN 5613:2007



Liên hệ với chúng tôi về Tiêu chuẩn này

Ký hiệu tiêu chuẩn: TCVN 5613:2007
Tiêu đề (Việt): Chè. Xác định hao hụt khối lượng ở 103 độ C
Tiêu đề (Anh): Tea. Determination of loss in mass at 103 degrees C
Năm ban hành: 2007-12-26, 3127/QĐ-BKHCN
Số trang: 7tr;A4
Tình trạng: A
Thay thế: TCVN 5613-91
Tương đương: ISO 01573:1980
Chấp nhận một phần: TCVN 5609
Keyword: chè
Chỉ số ĐM: 67
Chỉ số PL: 67.140.10
Năm/QĐ BH: 2007-12-26, 3127/QĐ-BKHCN
Tóm tắt: Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hao hụt khối lượng khi chè được sấy bằng không khí ở nhiệt độ 103 độ C.


Liên hệ với chúng tôi về Tiêu chuẩn này
Sẵn có

Đặt mua tiêu chuẩn, hãy soạn tin:
TC Ký hiệu tiêu chuẩn Gửi 0928.383.484

hoặc TC Ký hiệu tiêu chuẩn Gửi [email protected]




Sản phẩm và dịch vụ:

        Hãy liên hệ với BestCom để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ trên.


Nhận xét của khách hàng:

Chưa có bình luận nào cho Tiêu chuẩn này.
Hãy login rồi viết bình luận.


Bảng quảng cáo